Công ty TNHH Xuân Phương

Công ty TNHH Xuân Phương

Công ty TNHH Xuân Phương (XPBUILD) logo2

Được hình thành từ những năm 1980, hiện nay công ty chuyên đầu tư phát triển và thi công xây dựng các dự án nhà ở, dự án đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật và công trình công cộng.Trong đó khu đô thị Tân Tây Đô là dự án đầu tay của công ty. Các bộ phận sản xuất phụ trợ của công ty bao gồm nhà máy cơ khí, nhà máy sản xuất cửa nhựa và đồ gỗ nội thất, và trạm trộn bê tông thương phẩm. Chúng tôi luôn quyết tâm tạo ra nhiều giá trị gia tăng nhất cho mỗi công trình, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong công việc. Bằng kinh nghiệm quản lý dự án hiệu quả kết hợp với hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà ở và công trình xây dựng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

XPBUILD: hài lòng của khách hàng là giá trị công ty và  ý kiến của khách hàng  là nền tảng giá trị trên bước đường phấn đấu để trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng và kinh doanh bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội của mình và đặc biệt quan tâm đến khách hàng, bạn hàng và người lao động.

mat-bang-tong-the-du-an-chung-cu-tan-tay-do2Khu đô thị Tân Tây Đô

Đạo đức kinh doanh

XPBUILD xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên uy tín và sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. XPBUILD thấu hiểu uy tín thương mại là tài sản quý giá nhất mà mỗi cán bộ và nhân viên công ty đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và gìn giữ tài sản này.

xpbuild

 Chính sách về chất lượng

Tại XPBUILD, chất lượng có nghĩa là làm mọi việc đúng ngay từ đầu. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và không ngừng nỗ lực cải thiện quy trình làm việc để đạt được các sản phẩm tốt hơn.

Chính sách về an toàn lao động

Mục tiêu của chúng tôi là “không có tai nạn lao động”. Trong vòng năm năm qua, công ty chưa có tai nạn lao động nghiêm trọng nào. Ban giám đốc công ty nghiêm túc thực hiện các chính sách an toàn lao động. Công ty mua đầy đủ thiết bị và quần áo bảo hộ lao động, tổ chức tập huấn cho nhân viên về an toàn lao động. Công ty cũng yêu cầu tất cả các nhà thầu thi công và nhân viên thời vụ thực hiện chính sách an toàn lao động của công ty.

DỰ ÁN NHÀ Ở ĐANG TRIỂN KHAI

CHUNG CƯ XPHOMES:Bàn giao năm 2014

CHUNG CƯ XPHOMES CT1A: bàn giao cuối năm 2015

CHUNG CƯ XPHOMES HHAbàn giao quí 1 2017 

Để cập nhật nhanh nhất về tiến độ cũng như giá bán vui lòng đăng ký tại đây : ĐĂNG KÝ

Hoặc liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH Xuân Phương

– Phòng bán hàng : Tầng 1, Tòa nhà CT1A – XPHOME CENTER, khu đô thị Tân Tây Đô,Đan Phượng,HN
– Điện thoại: 0968 112 904 – 0902 297 678
– Email: tantaydo.sale@gmail.com
– Website: chungcutantaydo.info – xphomesa.vn

Share this post

Loading Facebook Comments ...