Thiết kế căn hộ 58m2 dành cho vợ chồng trẻ ở Tân Tây Đô

Thiết kế căn hộ 58m2 dành cho vợ chồng trẻ ở Tân Tây Đô

Cách bố trí nội thất thông minh căn hộ diện tích nhỏ nhưng sự tiện nghi, nhiều ánh sáng và ấm cúng là điều không ai có thể phủ nhận được ở căn hộ “tí hon” này.

Với cách sử dụng và bố trí nội thất thông minh, khoa học quá trình chuyển đổi từ phòng này sang phòng khác bên trong căn hộ rất uyển chuyển. Vì thế, nó đem lại cảm giác cởi mở và hài hòa xuyên suốt căn hộ. Đây thực sự là một thiết kế có kết cấu chặt chẽ, đẹp và đầy sáng tạo.Đây cũng làm một trong nhưng điểm nhấn của căn hộ ở khu đô thị Tân Tây Đô

Phòng khách

Diện tích tuy nhỏ nhưng mọi không gian được bố trí vô cùng linh hoạt. Nơi đẹp nhất và thoáng sáng nhất trong nhà được ưu tiên cho góc tiếp khách.

phong-ngu-hha-tan-tay-do

Góc nghỉ ngơi hợp lý luôn bảo đảm sự thoải mái và không gian rộng khi nhìn từ bên trên,cạnh đó vẫn có góc dành riêng cho những quí ông chồng với bộn bề công việc.

khong-gian-bep-chung-cu-tan-tay-do

Khu vực bếp ăn được bố trí đơn giản, gọn gàng với hệ thống tủ kệ khép kín. Màu trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo khiến không gian bếp càng trở nên sạch bóng và sáng.

giuong -tang-tan-tay-do

Nhà có 2 bạn nhỏ bố trí giường tầng được xem là tối ưu và hiệu quả nhất về không gian.Ngoài tối ưu không gian giường tầng đa năng với ngăn chứa đồ rộng rãi phía dưới có khả năng kéo ra linh hoạt.

nha-ve-sinh-tan-tay-do

Không gian phòng tắm rộng được ngăn kính với nội thất hiện đại và tiện nghi.

ban-an-thong-minh

Bàn ăn được thiết kế thông minh nhằm tối ưu diện tích căn hộ

Hiện chúng tôi đang mở bán các căn hộ chung cư Tân Tây Đô có diện tích 63,5 – 66,9 và 67,4m2. Các căn hộ đều có 2 PN và 2VS được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ hiện đại chuẩn Singapore.

Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật về giá và xem căn hộ mẫu

Công Ty TNHH Xuân Phương

️⛳Đìa Đừng,Thị trấn Phùng,Đan Phượng, Hà Nội
☎ 02466 593 223

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ
Tầng 1 tòa CT1B – Xphomes KĐT Tân Tây Đô

☎ 0979 297 059 – 0936 15 36 88

Share this post

Loading Facebook Comments ...