Tổng Quan

Tổng Quan

Tổng quan chung cư HHA Tân Tây Đô

Tòa HHA Tân Tây Đô nằm trong quần thể của khu đô thị Tân Tây và là tòa nhà thứ 6 của khu đô thị. Hiện tòa HHA khu đô thị Tân Tây Đô đang đi vào hoàn thiện và chuẩn bị cất nóc,dự kiến quí 1 2017 bàn giao căn hộ.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuân Phương

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH kiến trúc công trình ACO.

Đơn vị  vấn giám sát: Coninco

Tòa HHA Tân Tây Đô là tòa nhà hỗ hợp cao 25 tầng trong đó: 3 tầng dịch vụ, 1 tầng hầm để xe. Ở từ tầng 3 đến tầng 25 với 252 căn hộ được thiết kế thông minh,linh hoạt các căn hộ có diện tích 63-67m2 phù hợp với mọi khách hàng.

mat-bang-tong-the-du-an-chung-cu-tan-tay-doKhu đô thị Tân Tây Đô

Vị Trí chung cư HHA Tân Tây Đô

Tọa lạc trên mặt đường 32 Hà Nội,gần Đại học Công Nghiệp, cách Nhổn 3,5 km, cách sân vận động Mỹ Đình 15 phút đi ô tô

Cách Trung tâm Hà Nội khoảng 7km, chung cư Tân Tây Đô nằm trên địa bàn xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Là một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).

Cách Nhổn 3,5 km, cách SVĐ Mỹ Đình 15 phút đi ô tô.

Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp Cầu Diễn, nằm trong chuỗi các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung-Di Trạch.

Lien-ket-vung-chung-cu-HHA-Tan-Tay-Do-1024x925

Liên kết vùng HHA Tân Tây Đô

Tiện ích chung cư HHA Tân Tây Đô

Cũng như các tòa trước đó của khu đô thị,tòa HHA xây dựng sau nên được sử dụng rất nhiệu các tiện ích mà các tòa khách trước đó chưa có được.

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Tân Tây Đô, HHA hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe,trung tâm đ ào  tạo … sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân.

Tien-ich-chung-cư-hha-tan-tay-do

Tiện ích khu đô thị Tân Tây Đô

Trung tâm dịch vụ thông tin; trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế XPHOME CENTER, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ Vinmart; trung tâm dịch vụ hỗn hợp: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

Trung tâm triển lãm; trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

Cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế…

CÔNG TY TNHH Xuân Phương

– Phong bán hàng : Tầng 1, Tòa nhà CT1A – XPHOME CENTER, khu đô thị Tân Tây Đô,Đan Phượng,HN
– Điện thoại: 0979 297 059 – 0936 15 36 88
– Email: tantaydo.sale@gmail.com
– Website: chungcutantaydo.info – xphomesa.vn